logo

0965 61 31 86

Máy đo huyết áp D'careme

Mã sản phẩm: DCAREME

Giá liên hệ

Note: Máy đo huyết áp bắp tay Dcareme là sản phẩm có thiết kế nổi bật, tính năng, kết nối đơn giản, đồng bộ dữ liệu dễ dàng, kết quả rõ ràng, dễ hiểu, có thể truy cập bất cứ lúc nào thông qua thiết bị thông minh của bạn thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe.

Những lợi ích khi đo huyết áp tại nhà

Tính năng, ưu điểm nổi bật của máy đo huyết áp Dcareme

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Một bộ sản phẩm máy đo huyết áp Dcareme bao gồm:

Máy Vòng bit cỡ trung bình Bản hướng dẫn sử dụng Bộ pin. Lưu ý khi sử dụng: Nhiệt độ lạnh – huyết áp sẽ tăng. Vì vậy, bạn nên giữ nhiệt độ phòng khoảng 20 độ C trước khi đo huyết áp. Người được đo huyết áp không sử dụng các chất làm tăng, hạ huyết áp trước khi đo ít nhất là 2 giờ đồng hồ.

Nhẹ nhàng, lưu kết quả cuối cùng Màn hình số LCD Phương pháp đo dao động Báo pin yếu Bơm hơi tự động Xả hơi: van áp suất tự động Kích thước vòng bit: 145 x 466mm ( vòng bit cỡ trung bình từ 22 cm tới 32cm). Nguồn điện: 4 pin AAA x 1,5V Môi trường 10 độ C đến 40 độ C, 30% - 85% RH Chất liệu vòng: nilon, nhựa tổng hợp PVC.

- Máy có độ bền và độ chính xác cao - Máy có thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, các phím bấm rõ ràng khiến người dùng dễ dàng sử dụng. - Hiển thị đèn báo hiệu quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người khi đo. - Màn hình máy hiển thị đầy đủ kết quả đo huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim. - Bộ nhớ lưu đến tối đa 250 kết quả cùng ngày giờ đo, bạn có thể dễ dàng xem lại để biết được mức huyết áp cao nhất trong ngày thường ở thời gian nào. - Hiển thị kết quả đo trung bình của 3 lần đo gần nhất, phù hợp với người huyết áp tăng giảm không đều, cho độ chính xác cao. - Màn hình LCD lớn nên rất thích hợp cho người cao tuổi.

Việc đo huyết áp tại nhà mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng: - Thứ nhất, việc kiểm tra huyết áp thường xuyên giúp chúng ta phát hiện bệnh sớm, thuận lợi cho điều trị. - Thứ hai, đối với các bệnh nhân cao huyết áp thì việc đo huyết áp tại nhà sẽ kiểm soát chặt chẽ bệnh, từ đó giúp bác sĩ có phác đồ điều trị và điều chỉnh thuốc hợp lý, hiệu quả. - Thứ ba, đo huyết áp tại nhà giúp bệnh nhân có thể tự theo dõi tình trạng huyết áp của mình để thấy được những thay đổi tích cực của bệnh tình thông qua việc tuân thủ điều trị và điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh. - Thứ tư, đo huyết áp tại nhà giúp phân biệt được giữa tăng huyết áp thực và tăng huyết áp do hội chứng “áo choàng trắng” (tình trạng huyết áp tăng khi đo ở các cơ sở y tế và trở về bình thường khi đo ở nhà).