logo

0965 61 31 86

"Ông lớn" thực phẩm chức năng Nhật gia nhập thị trường Việt Nam

09/09/2019


Thị trường thực phẩm chức năng diễn biến phức tạp thời gian qua đã đặt ra bài toán khó không chỉ với cơ quan quản lý mà còn với các khách hàng mong muốn tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chính vì vậy, sự gia nhập thị trường của những “ông lớn” có uy tín từ nước ngoài đã đem lại cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn an tâm và tin tưởng.

Đứng trước “ma trận” thị trường thực phẩm chức năng diễn biến phức tạp, với nhiều sản phẩm kém chất lượng, làm giả, làm nhái hàng nhập khẩu, nhiều khách hàng đã rất hoang mang khi nỗ lực tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, dù có nguồn gốc rõ ràng, nhiều sản phẩm vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng do thiếu nghiên cứu khoa học và nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

"Ông lớn" thực phẩm chức năng Nhật gia nhập thị trường Việt Nam - 1

Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn đang lẫn lộn các thông tin về nguồn gốc, thành phần, công dụng của các sản phẩm chức năng.

Chính vì vậy, sự gia nhập thị trường Việt Nam của những tên tuổi uy tín từ nước ngoài đã giải quyết phần nào “bài toán” cung – cầu trên thị trường thực phẩm chức năng hiện nay. Đơn cử như sự “chào sân” thời gian qua của sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX đến từ Nhật Bản.

Khởi nguồn từ một công ty gia đình năm 1899 tại Osaka, Nhật Bản, Tập đoàn Suntory đã phát triển thành một công ty đa quốc gia, hoạt động tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Đến nay, tập đoàn Suntory luôn cam kết giữ vững lời hứa từ ngày đầu sáng lập về việc chung sống hòa hợp với con người và thiên nhiên. Điều này đã thôi thúc thương hiệu mở rộng phát triển nhiều sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đồ uống…được yêu thích không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới

Là một sản phẩm thuộc tập đoàn Suntory, mới đây, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX đã gia nhập thị trường Việt Nam với mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động và vươn xa nhằm hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe người Việt. Kế thừa văn hóa sáng tạo không ngừng từ tập đoàn Suntory, sản phẩm Sesamin EX được phát triển từ kết quả của hàng trăm nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

"Ông lớn" thực phẩm chức năng Nhật gia nhập thị trường Việt Nam - 2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX, thuộc tập đoàn hàng đầu Nhật Bản, được chiết xuất từ hạt mè, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ làm đẹp da và hỗ trợ chống oxy hóa.

Đã có nhiều nghiên cứu khoa học và nhiều hội thảo khoa học được thực hiện nhằm phát hiện và công bố những tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ cải thiện giấc ngủ. Thêm vào đó, Sesamin EX còn hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ làm đẹp da, hỗ trợ chống oxy hóa. Năm 2008, Suntory Wellness đã được trao giải thưởng JSBBA tại Nhật Bản (Giải thưởng vinh danh những thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu Công nghệ) và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà khoa học trên toàn thế giới

"Ông lớn" thực phẩm chức năng Nhật gia nhập thị trường Việt Nam - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX có chứa tinh chất Sesamin được chiết xuất từ hạt mè hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và giảm mệt mỏi; hỗ trợ chống oxy hoá và hỗ trợ làm đẹp da.

Thị trường thực phẩm chức năng diễn biến phức tạp nhưng chính sự gia nhập thị trường của những sản phẩm uy tín từ Nhật Bản như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin EX sẽ giúp khách hàng có thêm một lựa chọn tin cậy và đẳng cấp.

https://www.24h.com.vn › suc-khoe-doi-song-c62Bài viết liên quan