logo

0965 61 31 86

Rèm y tế

Mã sản phẩm: AP-RE1000

Giá liên hệ

Note: Màn y tế hay còn có tên gọi khác là rèm bệnh viện, thường được sử dụng để ngăn cách các giường bệnh hay các khu vực khám, chữa bệnh riêng để có thể mang đến sự thoải mái cho người bệnh. Không chỉ thế, sản phẩm này còn giúp cho những bác sĩ, y tá có thể tập trung làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho bệnh nhân mà không cảm thấy bất tiện, không thấy khó khăn.

 • Hệ thống rèm giúp cho bệnh nhân luôn có được cảm giác an toàn tuyệt đối, nó giúp cho bệnh nhân có được khoảng không gian riêng tư, không bị làm phiền những khi muốn nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.
 • Rèm phải đạt được tiêu chuẩn về kháng khuẩn, ngăn ngừa sự lây lan của virut, vi khuẩn, hạn chế được tình trạng ẩm mốc, bụi bẩn.
 • Độ bền cao, sử dụng lâu dài
 • Có thể cung cấp ánh sáng tốt, thông gió để không gây cảm giác nóng bức, ngộ ngạt khi người bệnh nằm ở trong. Cần phải có một khoảng không gian thoáng đãng giữa màn và trần nhà.
 • Hệ thống rèm cần phải chắc chắn, phải cố định một chỗ bằng hệ thống dây hoặc khung sườn inox
 • Có thể chọn màn y tế với thiết kế thanh chứ L hoặc chữ U để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như phục vụ công việc khám, chữa bệnh cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

  Đặc điểm và tiện ích:

  Chất liệu: 100% Polyester

  Đặc tính: Kháng khuẩn (có thể giặt được)

  Giúp cho bệnh nhân có cảm giác đang ở trong một không gian riêng tư tại các phòng điều trị cho cùng một lúc nhiều người.

  Hình Thức: Phần trên dạng lưới nhện, phần dưới vải màn, Có nhiều màu khác nhau

  Địa điểm ứng dụng: Phòng cấp cứu, phòng cho bệnh nhân ngoại trú, phòng khám chuyên sâu, và các phòng điều trị khác trong bệnh viện.