5 tiện lợi máy trợ thính không dây

Máy trợ thính không dây là một loại máy trợ thính hiện đại, sử dụng công nghệ không dây để truyền âm thanh từ một thiết bị nguồn âm thanh đến máy trợ thính. máy trợ thính không dây rất nhiều lợi thế so với các máy trợ thính truyền thống. Bài viết sau sẽ tổng hợp 5 tiện lợi máy trợ thính không dây và 7 tính năng trong 1 của máy trợ thính không dây.

5 tiện lợi máy trợ thính không dây

Máy trợ thính không dây là một loại máy trợ thính hiện đại, sử dụng công nghệ không dây để truyền âm thanh từ một thiết bị nguồn âm thanh đến máy trợ thính. máy trợ thính không dây rất nhiều lợi thế so với các máy trợ thính truyền thống. Bài viết sau sẽ tổng hợp 5 tiện lợi máy trợ thính không dây và 7 tính năng trong 1 của máy trợ thính không dây.

5 tiện lợi của máy trợ thính không dây.

  1. Không có dây nối: Không cần dây nối giữa máy trợ thính và thiết bị nguồn âm thanh, giúp tăng tính di động và tiện lợi hơn.
  2. Kết nối không dây: Máy trợ thính có thể kết nối không dây với các thiết bị nguồn như TV, điện thoại, máy tính… thông qua Bluetooth hoặc các giao thức không dây khác.
  3. Chất lượng âm thanh tốt hơn: Công nghệ số và không dây giúp truyền tải âm thanh rõ nét, giảm nhiễu hơn.
  4. Khả năng lập trình và điều chỉnh: Một số máy có thể được lập trình và điều chỉnh từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại.
  5. Kiểu dáng nhỏ gọn: Không cần đầu nối dây nên thiết kế máy trợ thính không dây thường nhỏ gọn, tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, máy trợ thính không dây thường có giá cao hơn so với loại truyền thống. Người dùng cũng cần chú ý đến thời lượng pin và khả năng kết nối ổn định.

Máy trợ thính không dây Goodmi GM-305

Máy trợ thính không dây Goodmi GM-305 nhét tai với thiết kế siêu nhỏ tuy nhiên khả năng khuếch đại âm thanh lại rất lớn (5 mức cường độ) phù hợp người điếc nặng, người bị suy giảm thính lực ở mức độ vừa đến nặng. Tai nghe trợ thính GM-305 có nút cảm biến rất dễ sử dụng, dock sạc pin nhanh tiện lợi, dễ sử dụng cho người cao tuổi.

Công dụng của máy trợ thính không dây Goodmi GM-305

✓ Khả năng khuếch đại âm thanh rất lớn cùng với công nghệ xử lý âm thanh, loại bỏ tạp âm, tiếng ồn mới nhất giúp nguồn âm thanh đầu ra to, rõ và không bị gây nhiễu.

✓ Thiết kế không dây, kiểu dáng hiện đại, sử dụng đeo cả 2 tai giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

✓ Làm chậm quá trình suy giảm thính lực phù hợp cho người già điếc nặng, người bị lãng tai, người kém thính ở mức độ vừa đến nặng,….

7 tính năng tích hợp trong 1 máy trợ thính không dây cho người già Goodmi GM-305

Khuếch đại âm thanh rất lớn: 5 mức cường độ khuếch đại âm thanh trong khoảng 109dB – 113dB, để chuyển đổi mức cường độ âm thanh chỉ cần chạm nhẹ vào nút cảm ứng.

Công nghệ lọc tiếng ồn kép:Nhờ được thiết kế các dải tần số khác nhau được tích hợp trong máy trợ thính không dây cho người già GM-305 do vậy âm thanh sẽ được xử lý để làm giảm tiếng ồn, tiếng vang, tiếng sôi hú đem đến cho người nghe nguồn âm thanh chất lượng, không bị chói tai.

Dock sạc nam châm thông minh: Dock sạc được thiết kế như 1 chiếc sạc dự phòng, mỗi khi không sử dụng tai nghe và cất vào hộp, tai nghe sẽ tự động được sạc điện. Ngoài ra dock sạc còn được thiết kế nam châm hút chặt tai nghe không bị rơi ra ngoài.

Dung lượng pin lớn sạc siêu nhanh: 2 giờ sạc điện = 4-5 lần sạc tai nghe = khoảng 36 giờ sử dụng, sử dụng chuẩn sạc Android tiện lợi có thể sạc chung với điện thoại, máy tính, laptop,….

 Nút cảm ứng vân tay: Chỉ với 1 nút chạm, bạn có thể thay đổi cường độ âm thanh một cách đơn giản, dễ dàng, rất dễ sử dụng đối với người già (máy có 5 mức cường độ âm thanh). Tắt/mở rất dễ dàng, chỉ cần lấy ra khỏi hộp máy sẽ tự động mở, đặt vào trong hộp máy sẽ tự động tắt.

 Nút bịt tai bằng silicon mềm mại: Đi kèm với máy là 10 núm silicon 2 lớp mềm mại phù hợp cho mọi người từ người già đến trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Nhỏ gọn, tiện lợi, có hộp đựng đi kèm: Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, không cần phải sạc nhiều nên phù hợp mang theo khi đi ra ngoài, đi chơi, du lịch,….

Bs Đào Ngọc Đức

Bs Đào Ngọc Đức

Bs Đào Ngọc Đức
Tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
5 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện đa khoa Nghĩa Lộ
3 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái

Bài viết: 131