ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

Y tế Phương Mai tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe hơn 10 năm kinh nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn, phòng khám và trung tâm y tế. Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Kinh doanh bền vững, có trách nhiệm với xã hội, xuất phát từ sự chân thành và tử tế”.

Giám đốc, Bác sĩ Đào Ngọc Đức

ĐỐI TÁC

ĐỐI TÁC VÀ ĐẠI LÝ

contec

Công ty TNHH Hệ thống Y tế Kangtai (Contec)

được thành lập vào năm 1996,tại Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ của thành phố Tần Hoàng Đảo, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về công nghệ cao. trong việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị theo dõi và chẩn đoán y tế

Công ty TNHH Công nghệ Y tế Jingbai (Jumper)

MST: 440301501126947. Ngày thành lập : 13-07-1998, là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia cung cấp các giải pháp thông minh tích hợp cho bà mẹ và trẻ em, đồng thời tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ thiết bị y tế thông minh

Công ty TNHH Công nghệ Fudikang (Fitconn)

MST: 91440300590702589. tiền thân LÀ Furui Industrial Co., Ltd. được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2007, Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và sau -Dịch vụ bán hàng các sản phẩm y tế gia đình

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

khách hàng

Sản phẩm được cung cấp cho bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế

240

Khách hàng

35

Sản phẩm

3500

Đánh giá

TIN TỨC

Nguy cơ đe dọa tính mạng của người nghiện bia rượu

Rượu bia đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều hoạt động văn hóa, xã hội của con người. Tuy nhiên, việc lạm dụng rượu bia không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về những Nguy cơ đe dọa tính mạng của người nghiện bia rượu và cách cai nghiện an toàn, hiệu quả.

Giải Pháp Giảm Tác Hại Của Rượu Bia

Rượu bia khiến nhiều người nghiện bởi tác dụng tạm thời giải tỏa căng thẳng, làm lơ đi những vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, hậu quả mà lạm dụng rượu bia gây ra cho sức khỏe và đời sống xã hội thực sự nghiêm trọng. Để giảm thiểu tối đa những tác hại từ "người bạn nguy hiểm" này, hãy cùng tìm hiểu và áp dụng Giải Pháp Giảm Tác Hại Của Rượu Bia.

Nguyên nhân ,triệu chứng và giải pháp nghiện bia rượu

Uống rượu bia với số lượng vừa phải có thể mang lại cảm giác thư giãn, vui vẻ. Tuy nhiên, khi lạm dụng chất này, nó sẽ gây ra nghiện ngập, tác động nghiêm trọng tới sức khỏe thể chất và tinh thần. Vì vậy, cần nhận diện sớm Nguyên nhân , triệu chứng và giải pháp nghiện bia rượu tránh những hậu quả đáng tiếc.

10 tác hại của rượu bia đối với sức khỏe bạn có biết?

Rượu bia luôn được coi là "thần dược" giúp con người giải tỏa căng thẳng, vui vẻ trong những dịp lễ tết. Tuy nhiên, khi lạm dụng, chúng trở thành "thuốc độc" gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng không chỉ cho sức khỏe cá nhân mà còn ảnh hưởng lớn đến gia đình và xã hội. Vậy những tác hại mà rượu bia đối với sức khỏe là gì?

3 nguyên nhân nghiện bia rượu hiện nay

Nghiện bia rượu đã và đang là một vấn nạn nhức nhối trên toàn cầu. Nó không chỉ phá hủy sức khỏe và hạnh phúc của người nghiện, mà còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho gia đình và xã hội. Để giải quyết triệt để vấn đề này, chúng ta cần hiểu rõ 3 nguyên nhân nghiện bia rượu sâu xa nằm đằng sau chứng nghiện ngập này.

Dấu hiệu chán rượu bia của người nghiện bia rượu

Quá trình cai nghiện rượu bia luôn là một thách thức lớn đối với người nghiện. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của thuốc NaItrexöne (Nödict), người bệnh sẽ dần nhận thấy sự thay đổi tích cực trong cảm nhận và hành vi liên quan đến rượu bia. Những biểu hiện "chán uống rượu bia" này chính là dấu hiệu cho thấy NaItrexöne đang phát huy tác dụng, giúp người nghiện vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất. 6 dấu hiệu chán rượu bia của người nghiện bia rượu như thế nào?

Rượu có tác dụng an thần hay không

Rượu bia đã được chứng minh có ảnh hưởng tới nhiều cơ quan trong cơ thể như gan, dạ dày, tim, phổi, thận,… và đặc biệt là đối với hệ thần kinh vì hệ thần kinh chi phối nhiều bộ phận trên cơ thể. Người say rượu sẽ khó nhớ mọi việc, nói không rõ ràng, khó đưa ra quyết định đúng đắn, kể cả việc di chuyển cũng khó khăn. Rượu có tác dụng an thần hay không và ảnh hưởng của rượu tới thần kinh như thế nào mời bạn xem bài viết dưới đây.

Thuốc Nödict có cai rượu bia được không

Rượu bia là một trong những chất gây nghiện phổ biến nhất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người nghiện. Tuy nhiên, quá trình cai nghiện rượu bia thường gặp nhiều khó khăn và thách thức, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực lớn. Những người nghiện nặng bia rượu còn đang thắc mắc với câu hỏi Thuốc nodict có cai rượu bia được không thì trong y khoa thuốc Naltrexone (Nodict) đã trở thành một giải pháp đáng tin cậy, giúp người nghiện rượu bia dần vượt qua nghiện ngập và trở lại với cuộc sống lành mạnh.