Top 8 máy nghe tim thai tại nhà tốt nhất hiện nay

Việc áp dụng máy nghe tim thai để theo dõi sự phát triển của thai nhi đang trở thành một xu hướng phổ biến. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, thiết bị này sẽ đem đến sự chính xác trong việc theo dõi nhịp tim của thai nhi. Điều này có nghĩa là mẹ bầu có cơ hội dễ dàng theo dõi nhịp tim thai một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Cùng tìm hiểu top 8 máy nghe tim thai tại nhà tốt nhất hiện nay.

Top 8 máy nghe tim thai tại nhà tốt nhất hiện nay

Việc áp dụng máy nghe tim thai để theo dõi sự phát triển của thai nhi đang trở thành một xu hướng phổ biến. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, thiết bị này sẽ đem đến sự chính xác trong việc theo dõi nhịp tim của thai nhi. Điều này có nghĩa là mẹ bầu có cơ hội dễ dàng theo dõi nhịp tim thai một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Cùng tìm hiểu top 8 máy nghe tim thai tại nhà tốt nhất hiện nay.

1. Máy Nghe Tim Thai Tại Nhà Fetal Doppler FDK 201

Theo y học hiện đại, có một số dấu hiệu có thể ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi, thậm chí có thể đe dọa tính mạng của thai nhi và mẹ. Những dấu hiệu này bao gồm thiếu hụt ôxy, vấn đề tử cung, và dây rốn quấn cổ (xuất hiện ở khoảng 25% bà bầu). Máy nghe tim thai trở nên quan trọng để theo dõi nhịp tim của thai nhi tại nhà. Máy nghe tim thai tại nhà Fetal Doppler là một sản phẩm được cấp bằng sáng chế, sử dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống theo dõi Doppler tim thai. Fetal Doppler sử dụng đơn giản, nhanh chóng phát hiện và hiển thị giá trị nhịp tim của thai nhi.

Máy nghe tim thai Fetal Doppler được thiết kế đặc biệt để sử dụng cá nhân ngay tại nhà:

 • Hệ thống âm thanh chất lượng cao của máy nghe tim thai Fetal Doppler cho phép bạn nghe nhịp tim của thai nhi một cách tốt nhất. Ngoài ra, nguồn sóng siêu âm của Fetal Doppler có góc mở rộng nên mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Bạn còn có thể ghi lại tín hiệu tim thai và lưu trữ trên máy tính hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân, hoặc gia đình (sử dụng cáp kết nối tín hiệu – không bao gồm trong bộ máy chuẩn).
 • Máy đo tim thai có thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, bao gồm phần đầu dò và phần máy chủ. Đầu dò để nghe nhịp tim thai, phần máy chủ hiển thị nhịp tim thai. Thiết bị chuyển đổi cử động trong bụng bầu thành sóng, sau đó được máy phóng đại để bạn có thể nghe nhịp tim thai của con.
 • Sử dụng pin khô (9V).
 • Đầu dò để đo nhịp tim thai.
 • Màn LCD hiển thị nhịp tim thai.

2. Máy nghe tim thai Fetal Doppler JSL-T501

 • Cấu tạo máy nhẹ gọn bao gồm: Thân máy chính + Đầu dò với trọng lượng chỉ 250g, dễ sử dụng với thao tác đơn giản.
 • Đi kèm với máy là Gel siêu âm, giúp máy đo nhạy hơn khi thoa lớp Gel mỏng lên vị trí đầu dò.
 • Máy đo từ tuần thứ 12 của thai kỳ trở đi, sử dụng nguyên lý Siêu âm Doppler với tần số 3.0Mhz, an toàn cho mẹ và bé.
 • Âm thanh từ loa ngoài hoặc tai nghe, màn hình LED hiển thị rõ ràng các thông số: Nhịp tim/phút, Âm lượng, Dung lượng Pin.
 • Các chế độ đo: Tức thì; Trung bình; hoặc cài đặt theo thời gian giúp bạn theo dõi và kiểm tra dễ dàng.

3. Máy đo tim thai doppler Andon FD-600G

Chăm sóc cho đứa bé từ khi còn là một bào thai trong bụng là một trải nghiệm kì diệu. Máy đo tim thai doppler Andon FD-600G là sự lựa chọn tuyệt vời để ông bố bà mẹ tương lai có thể lắng nghe và theo dõi nhịp đập đầu đời của đứa con yêu.

Tính năng:

 • Andon FD-600G có thiết kế gọn nhẹ với đầu dò độc lập, tần số hoạt động 2.0 MHz, công nghệ DSP cho kết quả chính xác, chống nhiễu tốt. Bắt đầu sử dụng từ tuần thứ 12, an toàn cho mẹ và bé.

4. Máy nghe tim thai Summer SM28420

Máy nghe tim thai Summer Infant SM28420 với thiết kế độc đáo có 2 tai nghe dành cho cả bố và mẹ. Sản phẩm theo dõi nhịp tim của bé còn có chế độ ghi âm, giúp bạn thu lại những âm thanh đáng yêu của bé để nghe lại bất cứ khi nào. Máy nghe tim thai Summer Infant điều chỉnh âm thanh linh hoạt, cho phép bạn cảm nhận nhịp tim bé đập mạnh hay êm dịu. Sản phẩm không chỉ giúp bạn theo dõi sức khỏe thai nhi mà còn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thai kỳ.

5. Máy nghe tim thai Bistos BT-220C

Máy Doppler tim thai BT-220C của hãng Bistos – Hàn Quốc không chỉ là máy doppler thai nhi thông thường mà còn là máy đo tim thai màn hình màu cầm tay đầy tính sáng tạo, với các chức năng bổ sung như phân tích mỡ cơ thể và kiểm tra nhịp tim của mẹ.

Ngoài ra, chức năng kích thích âm thanh có thể kích thích thai nhi giúp kiểm tra tình trạng chính xác hơn. Máy đo tim thai BT-220C còn hỗ trợ các bà mẹ phục hồi cơ thể từng bước trước khi mang thai và đánh giá lại lượng mỡ cơ thể sau khi sinh bé.

6. Máy nghe tim thai Bistos Hi-bebe BT-200L

Máy nghe tim thai Bistos Hi-bebe BT-200L là một doppler tim thai bỏ túi phù hợp cho bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh và phụ nữ mang thai. Hi-bebe cho phép bạn nghe nhịp tim của thai nhi một cách rõ ràng.

Không chỉ là máy doppler thai nhi thông thường, Hi-bebe BT-200L còn là máy đo tim thai màn hình màu cầm tay đầy tính sáng tạo, với các chức năng bổ sung như phân tích mỡ cơ thể và kiểm tra nhịp tim của mẹ.

7. Máy đo tim thai Jumper JPD-100E

Máy đo tim thai cá nhân Jumper JPD-100E là công cụ y tế quan trọng dành cho bà bầu để theo dõi nhịp tim của thai nhi ngay tại nhà. Sản phẩm có khả năng đo chính xác nhịp tim của cả thai nhi, trẻ em và người lớn.

Máy nghe tim thai JPD-100E sử dụng nguyên lý siêu âm Doppler hiện đại để tăng cường khả năng phát hiện nhịp tim với độ chính xác cao, phân biệt rõ ràng từ những rung động khác trong bụng bầu.

Với thiết kế nhỏ gọn, dạng cầm tay và trọng lượng chỉ khoảng 300g, JPD-100E giúp bạn thao tác dễ dàng và thuận tiện mang theo khi đi du lịch hoặc công tác.

8. Máy nghe tim thai TRISMED DP 6000H

Máy nghe tim thai TRISMED DP 6000H là công cụ quan trọng để nghe nhịp tim của thai nhi dành cho các bà bầu. Máy theo dõi nhịp tim của thai nhi từ 12 tuần tuổi trở lên, phát hiện âm thanh tim thai, theo dõi và xác định sự sống sau nguy kịch.

Bs Đào Ngọc Đức

Bs Đào Ngọc Đức

Bs Đào Ngọc Đức
Tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
5 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện đa khoa Nghĩa Lộ
3 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái

Bài viết: 131